Lễ Rước Chủ Đề và Đại hội 
Liên đội năm học 2016– 2017

   

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sự nhất trí của Hội đồng đội Xã, sáng ngày 6/10/2016, Liên đội trường Tiểu học Liên Minh đã long trọng tổ chức Lễ Rước Chủ Đề và Đại hội Liên đội năm học 2016 -2017.
Đến dự với Đại hội có chị Nghiêm Thị Hồng Nhung cán bộ Huyện Đoàn; Chị Đặng Thị Mỹ Tú Chủ Tịch Hội đồng đội  xã ; thầy Nguyễn Minh Hào - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Minh Đức Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công Đoàn - cùng đông đủ các anh chị phụ trách Khối 4, 5 và cán bộ giáo viên cùng với hơn 169 đội viên, nhi đồng tiêu biểu đại diện cho 259 bạn đội viên, nhi đồng trong toàn trường. Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.
Năm học qua,công tác Đội và phong trào thiếu nhi đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Với chủ đề năm học:
“ Thiếu nhi Việt nam
Vâng lời Bác dạy
   Làm nghìn việc tốt
     Mừng đại hội Đoàn”
Đại hội được nghe lời phát biểu và chỉ đạo của chị Nghiêm Thị Hồng Nhung về công tác đội sao cho năm học mới cụ thể hoạt động Đội cần phát huy tinh thần tự giác, xây dựng nhiều hoạt động lớn có chiều sâu. đồng thời chị cũng biểu dương liên đội đã tổ chức tập luyện màn đồng diễn cờ Samphom đầu tiên trong toàn Huyện. Liên đội xin hứa tiếp thu các ý kiến trên. Thầy giáo Nguyễn Minh Hào đã tuyên dương các hoạt động mà liên đội đã làm tốt trong thời gian qua và chỉ ra các hoạt động lớn có chiều sâu trong thời gian tới thông qua các cuộc sinh hoạt đội sao.
Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 9 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, nhiệt tình, phẩm chất tốt để đảm đương công việc được giao. Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của BGH nhà trường và các anh chị huynh trưởng, dưới sự chỉ đạo sát sao của TPT Đội, trường Tiểu học Liên Minh sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm học 2016-2017.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Lan Anh