Trường Tiểu học Liên Minh tổ chức long
 trọng lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Sáng mồng 5 tháng 9 năm 2016, hòa chung với hàng triệu, hàng triệu học sinh trong cả nước, hơn 260 học sinh trường Tiểu học Liên Minh từng bừng, náo nức khai giảng năm học mới 2016 - 2017 trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Niềm vui ngày khai trường càng được nhân lên khi  thầy cô và học sinh nhà trường được đón nhận 30 suất quà là 30 thẻ Bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, do cán bộ, nhân viên ngành bảo hiểm y tế tỉnh Hà Tĩnh đóng góp trao tặng. Đây thật sự là một niềm động viên rất lớn đối với các em trong năm học mới. Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, thầy giáo Nguyễn Minh Hào - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn những tấm lòng hảo tâm, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, nhân viên nghành Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Đức