Chuyên đề Âm nhạc tại trường Tiểu học Liên Minh

Thứ hai - 15/02/2016 03:01 | Số lần đọc: 1160
Chuyên đề Âm nhạc tại trường Tiểu học Liên Minh

Ngày 22 tháng 1 năm 2016, tại trường Tiểu học Liên Minh, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức chuyên đề môn Âm nhạc cho giáo viên Tiểu học. Đồng chí Nguyễn Tiến Đào - chuyên viên phòng Tiểu học tham dự và chỉ đạo buổi chuyên đề. Gần 30 giáo viên dạy âm nhạc của 28 trường Tiểu học trong toàn huyện đã tham dự. Cô giáo Phạm Thị Kim Tuyến - giáo viên âm nhạc trường Tiểu học Liên Minh đã thể hiện một tiết dạy minh họa bài:  Ôn bài hát " chúc mừng" - Bài tập đọc nhạc số 5  ( lớp 4) .
      Thông qua tiết dạy, giáo viên tham gia thảo luận, góp ý về phương pháp, hình thức tổ chức dạy học môn âm nhạc sao cho nhẹ nhàng hiệu quả. Đã có 12 ý kiến đóng góp mổ xẻ  xoay quanh các vấn đề liên quan đến việc đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học môn âm nhạc trong trường Tiểu học. Buổi chuyên đề là cơ hội để giáo viên âm nhạc trong toàn huyện chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, đặc biệt là những giáo viên chuẩn bị tham gia giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh sắp tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Đức