Cụm các trường Tiểu học: Liên Minh, Trường Sơn, Đức Tùng, Đức Châu tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường

Thứ hai - 04/01/2016 20:52 | Số lần đọc: 562

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 12, ngày 16 tháng 12 năm 2105, tại trường Tiểu học liên Minh, cụm 3 gồm các trường Liên Minh, Trường Sơn, Đức Tùng, Đức Châu tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường. Tới dự buổi chuyên đề có đồng chí Nguyễn Tiến Đào - chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo, các đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên giảng dạy từ lớp 2 đến lớp 5 các trường trong cụm và toàn thể giáo viên trường sở tại. Tại buổi chuyên đề, giáo viên được dự giờ 2 tiết dạy của cô giáo Lê Thị Bình ( môn TNXH lớp 3, bài: Lá cây ) và cô giáo Đinh Thị Phương ( Môn Khoa học lớp 5, bài: Lắp mạch điện đơn giản ). Dưới sự chủ trì của cụm trưởng, các giáo viên đã thảo luận theo các nội dung cụ thể như:
- Tiết dạy đã thể hiện đủ 5 bước của phương pháp bàn tay nặn bột chưa?
- Trong mỗi bước có vấn đề gì cần làm sáng tỏ?
- Học sinh tham gia vào các hoạt động học tập. Hiệu quả của lầm việc nhóm?
- Dạy theo phương pháp bàn tay nặn bột có gì khó khăn vướng mắc?
Đây thực sự là buổi sinh hoạt chuyên môn bổ ích, giúp cho giáo viên nâng cao tay nghề đáp ứng với yêu cầu phát triển giáo dục hiện nay.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Đức