Trường Tiểu học Liên Minh tổ chức thành công đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIII

Thứ sáu - 03/04/2015 04:15 | Số lần đọc: 895
Trao thưởng cho các đại biểu tiêu biểu

Thực hiện kế hoạch liên ngành số 263 KH/LN của Ban thường vụ Huyện đoàn Đức Thọ và Phòng Giáo dục Đào tạo tạo Đức Thọ về việc tổ chức đại hội cháu ngoan Bác Hồ các cấp năm 2015, ngày 26 tháng 3 năm 2015, Hội đồng đội xã Liên Minh phối hợp với Liên Đội trường Tiểu học Liên Minh tổ chức đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIII. Về dự đại hội có bác Trần Xuân Thủy - Chủ tịch mặt trận xã Liên Minh, chị Nguyễn Thị Phương Thanh - Chủ tịch Hội đồng đội xã, cô Nguyễn Thị Thanh Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Minh Đức - Phó Hiệu trưởng nhà trường. 122 đại biểu là cháu ngoan bác Hồ được lựa chọn từ 10 chi đội về tham dự đại hội. Đại hội đã báo công với Bác về những thành tích mà thiếu niên, nhi đồng trường Tiểu học Liên Minh đã đạt được trong 5 năm qua, đồng thời hứa với Bác sẽ tiếp tục học tập rèn luyện để giành nhiều kết quả cao trong thời gian tới. Cũng tại đại hội này đã lựa chọn, tôn vinh, khen thưởng 14 đại biểu xuất sắc. Đại hội bầu 2 đại biểu ưu tú đi dự đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Đức